Giới thiệu

Công ty TNHH Mizuken HongKong là một công ty cổ phần được đầu tư bởi các nhà đầu tư Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc. Trước khi thành lập công ty thì nền tảng kĩ thuật của máy sục rửa đường nước Mizuken được các nhà chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu trong suốt hơn 10 năm.

Kể từ khi thành lập, công ty đã quyết tâm xây dựng thương hiệu số 1 thế giờ về ngành công nghiệp làm sạch khuôn. Hình thành năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty dựa trên công nghệ ứng dụng làm sạch vật lý thuần túy, tuân thủ sự đổi mới và phát triển, bảo vệ môi trường. Để phù hợp với trình độ công nghệ tiên tiến quốc tế về mặt hoạt động, chúng tôi tạo ra một thương hiệu toàn cầu, tạo uy tín thị trường trong lĩnh vực làm sạch khuôn, trở thành một doanh nghiệp thông minh chuyên nghiệp có ảnh hưởng và tiên tiến trong và ngoài nước, và thúc đẩy nâng cấp thông minh và hiện đại hóa ngành công nghiệp của thế giới

Hiện chúng tôi có trụ sở giao dịch ở Hong Kong, một nhà máy sản xuất ở Trung Quốc, và các văn phòng đại diện thương mại và dịch vụ ở Đài Loan, Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia nhằm hỗ trợ tốt nhất đến các khách hàng trong và ngoài nước.

Tại Việt Nam, chúng tôi có 2 văn phòng dịch vụ ở Hà Nội và Hồ Chí Minh và có đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ nhanh nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng máy Mizuken.

Mr. Join Hong (Service Manager)

 

Mr. Pham Nam Cao (Service Engineer)

 

Thông tin liên hệ :

MIZUKEN VIỆT NAM – SERVICE OFFICE

Địa chỉ:

  • Miền Bắc: 274/2 Nguyễn Lân, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Miền Nam: Tầng 7 Tòa nhà Vinaconex, 47 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Hotline : (+84) 39 28 99994 – Mr. Phạm Nam Cao

Email: mizuken.vn@gmail.com

Website: mizuken.com.vn